Thi công bếp công nghiệp Thi công bếp công nghiệp
Thi công bếp công nghiệp Thi công bếp công nghiệp 5/5 5 bình chọn

Thi công bếp công nghiệp

Cách trang bị cho nhà bếp của bạn

Câu hỏi "làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp thực phẩm" không có câu trả lời dễ dàng và các doanh nghiệp thực phẩm có nhiều thách thức, một trong số đó là quyết định về việc có nên sản xuất sản phẩm của riêng bạn hay sử dụng dịch vụ của một copacker hay không .

thi-cong-bep-cong-nghiep
Đưa sản phẩm của bạn lên kệ có nghĩa là bạn có sản phẩm để bán, có nghĩa là bạn có cách để sản xuất sản phẩm thực phẩm của mình.


Nếu bạn quyết định sản xuất các sản phẩm thực phẩm của riêng bạn, "nhà máy thực phẩm" của bạn sẽ gần nhà bếp thương mại hơn so với các phiên bản có kích thước công nghiệp mà bạn có thể thấy trên bạn cần tạo không gian cho sản xuất thực phẩm.

Thiết bị nhà bếp thương mại — Phải trong bất kỳ nhà bếp thương mại nào
Các định dạng nhà hàng và nhà máy thực phẩm khác nhau yêu cầu các loại thiết bị khác nhau.

Một nhà điều hành dịch vụ thực phẩm dựa vào thiết bị nhà bếp để nấu tất cả mọi thứ trên thực đơn, và nếu một mảnh không thể làm toàn bộ nhà bếp có thể đóng cửa. Khi lần đầu tiên bắt đầu, hoặc khi cài đặt một thiết bị khác, một trong những mối quan tâm lớn nhất là chi phí. Thiết bị thương mại là một sự đầu tư, và sự lựa chọn lớn nhất thường là mua một mặt hàng mới từ một đại lý hoặc mua một vật dụng đã qua sử dụng từ một nhà đấu giá hay một nhà hàng khác đang đóng cửa.

Mặc dù được sử dụng có vẻ giống như thiết bị nhà hàng tốt nhất để mua từ góc độ ngân sách, luôn có những rủi ro liên quan khi thiết bị không phải của bạn để bắt đầu. Trước khi đưa ra quyết định, hãy xem xét thực đơn, bố cục nhà bếp và ngân sách của bạn.

Luôn mua thiết bị cấp thương mại
Không mua thiết bị dân cư cho nhà hàng của bạn! Cho dù mới hay được sử dụng, thiết bị nhà hàng thương mại là phải. Trong hầu hết các nhà bếp thương mại, việc lắp đặt một mô hình dân cư thay cho một thiết bị thương mại thực sự là chống lại các mã y tế địa phương. Mặc dù nó có thể là hấp dẫn để chọn thiết bị dân cư, thiết bị dịch vụ thực phẩm thương mại cấp nói chung là dễ dàng hơn để làm sạch, bền hơn, và được thiết kế với liên tục, sử dụng nặng trong tâm trí.

Mua mới khi có thể
Mua thiết bị nhà hàng mới không phải là lựa chọn cho mọi nhà điều hành dịch vụ thực phẩm. Tuy nhiên, có một số trường hợp mua một thiết bị mới sẽ có lợi cho bạn, có khả năng tiết kiệm chi phí sửa chữa và nhức đầu xuống đường. Các thiết bị như lò chiên nhúng thương mại có thể bị ăn mòn hoặc thậm chí bị rò rỉ, và các bộ phận điện cũ có thể gây hại cho tính nhất quán nấu ăn. Máy làm đá viên thương mại là một loại thiết bị khác mà các chuyên gia thường khuyên bạn nên mua khi sử dụng. Điều này là do có quá nhiều thứ có thể thất bại hoặc gây ô nhiễm theo thời gian khi nói đến thiết bị băng.

Mua thiết bị nhà bếp thương mại mới mang lại sự yên tâm và kiến ​​thức rằng các đơn vị sẽ hoạt động một cách thích hợp trong nhiều năm tới, ngăn chặn bất kỳ lạm dụng thực sự. Một lợi ích khác là thiết bị cấp thương mại mới thường đi kèm với bảo hành, bảo vệ bạn khỏi các trục trặc cơ hội.

Mua được sử dụng khi thực hành
Khi bạn đã đánh giá tình hình của mình và cảm thấy rằng việc mua thiết bị đã qua sử dụng là lựa chọn tốt nhất, hãy chắc chắn gắn bó với các thương hiệu cao cấp nếu có thể. Tham khảo ý kiến ​​một người bạn đáng tin cậy trong ngành để hướng dẫn bạn lựa chọn nhà sản xuất cung cấp giá trị cao nhất và giữ sức mạnh, và cố gắng tìm đơn vị mới nhất có thể. Nói chung, thiết bị nấu ăn bằng gas là một đặt cược an toàn hơn so với thiết bị nấu ăn điện, trong khi các thiết bị làm mát như máy làm lạnh và máy làm đá thường không đáng tin cậy. Các bộ phận thay thế trên những mặt hàng này cũng cực kỳ tốn kém; trên thực tế, một máy nén đá mới có thể vượt quá 1.000 đô la!

Lời khuyên cho việc mua thiết bị nhà bếp thương mại
Khi nói đến outfitting nhà hàng của bạn với thiết bị nhà bếp thương mại ở đây là một danh sách kiểm tra tiện dụng để làm cho nhiệm vụ dễ dàng hơn cho outfitting nhà bếp nhà hàng của bạn.

Mua mới thường là một thay thế thông minh để mua được sử dụng.  Các thiết bị gần như chắc chắn sẽ có một cuộc sống lâu hơn trong nhà hàng của bạn, với ít vấn đề và sửa chữa.
Mẹo mua thiết bị mới.  Hạn chế lớn nhất của thiết bị mới là giá cả. Tuy nhiên, có nhiều cách xung quanh điều này mà hầu hết các nhà cung cấp thiết bị nhà hàng có thể làm việc với bạn về điều này. Vài ví dụ:
Chương trình thuê riêng  -  Thuê riêng để  cho phép bạn mua vào cuối thời hạn thuê với một số tiền nhỏ. Thiết bị thương mại có một cuộc sống có thể sử dụng vượt xa thời hạn thuê
Đi Scratch-Và-Dent  - Các mô hình Scratch và Dent có những khiếm khuyết nhỏ không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị và thường có sẵn.
Khi bạn tìm cách cài đặt hoặc nâng cấp thiết bị nhà bếp thương mại của mình, hãy nhớ rằng đầu tư vào thiết bị nhà hàng là một khoản đầu tư vào thành công của nhà hàng của bạn.

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ - ÂU Á

  • Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  • Xưởng: 82/2 Đường Số 2 - KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại: 096 1213 577
  • Hotline: +(08)69 272 634
  • Email: info@aua-kitchen.com
  • Website: www.aua-kitchen.com
MSM
Modelux
ATA
Berjaya
UNOX
SCOTSMAN
Hoshizaki
Âu Á
Dolphin
Piron
Icematic
Roller Grill