Chụp hút khói inox 304 Chụp hút khói inox 304
Chụp hút khói inox 304 Chụp hút khói inox 304 1/5 0 bình chọn

Chụp hút khói inox 304

– Xuất xứ: Việt Nam
– Nhãn hiệu: AUA
– Chất liệu: Inox 430, Inox 304
– Kích thước : 1000x1100x500 (kích thước sản xuất theo yêu cầu)
– Có phin lọc mỡ
– Hàng mới

Chụp hút khói công nghiệp

Hệ thống hút khói, Chụp hút khói, Chụp hút khói cho nhà hàng, Hút khói bếp, Hút khói công nghiệp, Hệ thống hút khói công nghiệp.

chup-hut-khoi-inox-304

Nhà thầu Hệ thống Hút khói Đáng tin cậy ở Việt Nam

Chụp hút khói có phin lọc mỡ được sử dụng rộng rãi ở những không gian bếp nhà hàng, bếp công nghiệp hiện đại Ngoài tác dụng hút khói, hút mùi, khử mùi thông thường, phin lọc mỡ hỗ trợ giữ lại những hạt bụi mỡ, bụi dầu lớn trộn trong khói bếp và đưa và hộp chứa dầu mỡ, khi vệ sinh chúng ta chỉ cần lấy hộp chứa dầu mỡ đổ đi.

Nhà cung cấp hệ thống sưởi ấm và đun nước ngưng của chúng tôi tại Việt Nam, bao gồm ở HCM và HN cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí cho các chủ bếp khác nhau có lò nướng và máy rửa chén.
Hệ thống hút nhiệt của chúng tôi được thiết kế chuyên ng hiệp để nắm bắt nhiệt và ngưng tụ nhiệt ra khỏi nhà bếp từ bất kỳ loại thiết bị nấu ăn không mỡ sản xuất.
Hệ thống lò sưởi và lò xo ngưng tụ của chúng tôi có nhiều loại khác nhau trong đó chủ yếu dùng cho lò nướng hoặc máy rửa chén để cung cấp không khí thoải mái và sạch sẽ cho nhân viên nấu ăn và nhân viên nhà bếp.
- Chụp hút khói inox
- Chụp hút khói cho bếp
- Chụp hút khói công nghiệp
- Chụp hút khói có cấp giá tươi
- Chụp hút khói có phin lọc
- Chụp hút khói cho nhà hàng
- Chụp hút khói cao cấp

Hệ thống hút nhiệt của bếp dùng cho máy rửa chén ở Việt Nam

Hệ thống hút nhiệt của chúng tôi tiết kiệm nhất và linh hoạt cho các loại bếp thương mại ở HCM và những nơi khác của Việt Nam.
 
Liên hệ với công ty hệ thống thông gió nhà bếp chuyên nghiệp của chúng tôi tại HCM để tham khảo ý kiến ​​về hệ thống lò sưởi, hệ thống đun nước ngưng và hệ thống hút nhiệt cho nhà bếp khách sạn hoặc khu nghỉ mát ở Việt Nam.
 
 
Âu Á Corp chuyên thi công hệ thống hút khói bếp nhà hàng, bếp công nghiệp Chúng tôi tư vấn cho không gian bếp của bạn một hệ thống hút khói, khử mùi hiệu quả nhất, với chi chi tiết kiệm. Với kinh nghiệm thi công hệ thống hút khói chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tới tay khách là luôn luôn chất lượng, hoạt động tốt nhất. Hãy gửi email cho chúng tôi...

 

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ - ÂU Á

  • Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  • Xưởng: 82/2 Đường Số 2 - KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại: 096 1213 577
  • Hotline: +(08)69 272 634
  • Email: info@aua-kitchen.com
  • Website: www.aua-kitchen.com