Thiết kế bếp công nghiệp Thiết kế bếp công nghiệp
Thiết kế bếp công nghiệp Thiết kế bếp công nghiệp 5/5 2 bình chọn

Thiết kế bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp ở Việt Nam

Có một thời gian khi một thiết kế nhà bếp mới là một hit khá và bỏ lỡ chuyện. Chúng tôi sẽ tìm trong phòng trưng bày địa phương và cố gắng để hình dung một phong cách cụ thể của tủ hoặc màu sàn sẽ trông như thế nào trong nhà riêng của chúng tôi và sau đó đưa ra quyết định của chúng tôi từ quan điểm đó.

Tuy nhiên, may mắn thay thiết kế bếp đã chuyển vào 21 st thế kỷ và không còn nhu cầu sử dụng trí tưởng tượng của chúng tôi khi nói đến việc tạo bếp ước mơ của chúng tôi. Công nghệ bây giờ có thể mang lại một thiết kế cho cuộc sống và ảnh hưởng của nó trong việc giúp đỡ để thiết kế nhà của chúng tôi sẽ chỉ phát triển.

thiet-ke-bep-cong-nghiep

Tiến bộ phần mềm
Kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất hiện nay hiếm khi tạo ra một tầm nhìn cho một tòa nhà hoặc một căn phòng mà không cần sử dụng phần mềm CAD. CAD, hoặc thiết kế hỗ trợ máy tính, không chỉ có thể làm cho một căn phòng ba chiều nhưng nó có thể cung cấp vô số các tùy chọn về phụ kiện, đồ đạc và màu sắc. Nó thậm chí có thể giúp tối ưu hóa thiết kế của căn phòng về thái độ.

Lợi ích lớn nhất của CAD cho người tiêu dùng là sự dễ dàng mà bạn có thể xem thiết kế nhà bếp của mình, được trình bày theo nhiều cách, để xem bạn thích cái nào hơn. Một khi điều này được hiển thị trong 3D, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi xem ví dụ, lò nướng và bồn rửa có ở những nơi dễ nhất để bạn tiếp cận khi bạn đang chuẩn bị thức ăn hay không. Bạn cũng có thể xem nhiều phong cách phụ kiện nhà bếp, đồ đạc và sàn để xem bạn thích và thậm chí có được một hình ảnh rõ ràng cho dù một bức tường cụ thể sẽ xem xét tốt hơn trát hoặc với một hiệu ứng gạch trở lại tước. Các hình ảnh trong thư viện trên trang web của Autokitchen cung cấp cho bạn một chỉ dẫn rõ ràng về mức độ chi tiết của những hình ảnh được hiển thị này.

Đối với các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư, lợi ích của việc sử dụng phần mềm CAD cũng rất nhiều. Nó có nghĩa là họ có thể làm việc hiệu quả hơn nhiều, vì họ có thể tạo ra các thiết kế có chi tiết cao có thể được sửa đổi nhanh chóng nếu khách hàng của họ muốn thay đổi.

Nó cũng có nghĩa là các thiết kế được tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm bao gồm tất cả các tài liệu sẽ được sử dụng và do đó có một cơ sở dữ liệu thông tin sẵn có có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất. Điều này có thể nhanh chóng làm giảm thời gian cần thiết cho một nhà bếp để đi từ giai đoạn thiết kế thông qua để xây dựng hoàn thành. Điều này là tốt hơn cho các nhà thiết kế mà còn cho người tiêu dùng, những người thường trích dẫn rằng thời gian giao hàng là một trong những ảnh hưởng lớn nhất trong quá trình ra quyết định của họ.

Mở rộng thiết kế nội thất
Đồ nội thất luôn có một yếu tố thiết kế trong trái tim của nó nhưng điều này bây giờ cũng đang được mở rộng bằng cách sử dụng công nghệ. Thiết kế bàn ăn như những đặc trưng của BoConcept là kiểu dáng đẹp, tiện dụng và thậm chí có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của riêng bạn. Một tiếng kêu xa từ những ngày mà một người tiêu dùng cần thiết để phù hợp với cuộc sống của họ xung quanh đồ nội thất của họ như trái ngược với ngày hôm nay khi đồ nội thất của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của chúng tôi.

Tương lai của thiết kế
Khi các nhà thiết kế đang học nghề của họ, họ hiện đang tiếp xúc với nhiều tiến bộ công nghệ hơn giúp họ có được kiến ​​thức trực tiếp về việc sử dụng và ngữ cảnh của vật liệu trong môi trường. Hơn nữa đào tạo về các chương trình phần mềm khác nhau hiện nay là một phần không thể thiếu của bất kỳ chương trình thiết kế nào .

Ngoài ra, thực tế là các tạp chí như các bài viết về tính năng In.Design về những tiến bộ trong công nghệ cho thấy những tác động to lớn của nó đối với ngành công nghiệp và cách chúng nhìn thấy trong tương lai. Với những tiến bộ trong công nghệ kỹ thuật số cũng có phỏng đoán rằng cá nhân hóa, tình yêu của chúng tôi trong đó được minh họa trong các ứng dụng di động của chúng tôi, sẽ được mở rộng vào lĩnh vực nhà của chúng tôi. Vì vậy, ví dụ, tùy thuộc vào thời gian trong ngày hoặc các tháng trong năm, nhà của chúng tôi có thể được thiết lập để sở thích cá nhân của chúng tôi về ánh sáng và thậm chí che cửa sổ. Bởi vì các nhà thiết kế bây giờ có thể đã làm cho ngôi nhà của chúng tôi trong không gian 3D, thêm những thay đổi này sẽ có vẻ ít hơn một bước nhảy vọt hơn họ sẽ có trong những ngày của bản vẽ bút chì.

Nếu chúng ta nhìn xa hơn trong tương lai, chúng ta thậm chí có thể dự đoán thiết kế ba chiều trên đường chân trời nhưng ở đây ranh giới giữa thực tế và khoa học viễn tưởng trở nên mờ hơn và bây giờ chúng ta sẽ phải chờ xem những tiến bộ nào xảy ra. Tuy nhiên, một điều chúng ta có thể chắc chắn là công nghệ sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thiết kế xa trong tương lai.

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ - ÂU Á

  • Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  • Xưởng: 82/2 Đường Số 2 - KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại: 096 1213 577
  • Hotline: +(08)69 272 634
  • Email: info@aua-kitchen.com
  • Website: www.aua-kitchen.com
MSM
Modelux
ATA
Berjaya
UNOX
SCOTSMAN
Hoshizaki
Âu Á
Dolphin
Piron
Icematic
Roller Grill