Xe đẩy khay cơm Xe đẩy khay cơm
Xe đẩy khay cơm Xe đẩy khay cơm 5/5 1 bình chọn

Xe đẩy khay cơm

- Nhãn hiệu: AUA
- Vật liệu: inox 304 POSCO
- Độ dày: 0.8~1.0mm
- Khay 400x600
- Số lượng khay:
- Bánh xe có khoá
- Hàng mới

Xe đẩy khay cơm bằng inox

Với xe đẩy khay cơm inox tùy theo nhu cầu của quý khách Công ty Âu Việt Catering sẽ tư vấn cho bạn kích thước phù hợp nhất, đủ công suất để phục vụ. Ngoài xe đẩy khay cơm inox chúng tôi còn sản xuất xe đẩy hàng inox, Xe Đẩy Thức Ăn Inox – Khung Inox vuông 40mm – Các khung xương Inox 10 x 20mm – Bánh xe được: Phải là bánh xe có tính chịu lực cao, bánh xoay có thể di chuyển tự do, có khóa bánh khi cần thiết cho xe đứng lại ở vị trí có độ dốc. XE ĐẨY KHAY - Nhãn hiệu: AUA - Vật liệu: inox 304 POSCO - Độ dày: 0.8~1.0mm - Khay 400x600 - Số lượng khay: - Bánh xe có khoá - Hàng mới.

xe-day-khay-inox

Công suất xe:

– Có 12 tầng, và 4 dãy, mỗi tầng 8 khay~ 96 khay – Khoảng cách tầng 60mm, tầng thấp nhất cách mặt đất 400 mm, 4 bánh xe đẩy có khóa chân – Tay cầm ngang Xe đẩy khay cơm được sử dụng rộng rãi trong căng tin của trường học, bệnh viện, nhà máy, các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Sử dụng thuận tiện trong việc cung cấp các suất ăn cho các căng tin có công suất lớn, nhiều người ăn cùng một lúc. Xe đẩy khay cơm:   Xe đẩy thức ăn inox được sản xuất với công nghệ mới nhất, che mối hàn bằng khí Argon, nên các mối hàn vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, bề mặt luôn sáng bóng, sang trọng phù hợp trong các nhà hàng, bếp công nghiệp cao cấp. Kích thước xe đẩy có thể tùy chỉnh sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách.

 

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ - ÂU Á

  • Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
  • Xưởng: 82/2 Đường Số 2 - KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại: 096 1213 577
  • Hotline: +(08)69 272 634
  • Email: info@aua-kitchen.com
  • Website: www.aua-kitchen.com